NSND Bạch Tuyết giải thích lý do cười trong đám tang nghệ sĩ Thiên Kim

NSND Bạch Tuyết có mối thân tình với NSƯT Diệu Hiền và các nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ. Bà thường đến thăm, tặng quà quà cho đồng nghiệp không nơi nương tựa vào các dịp Lễ, Tết.

Tại đám tang nghệ sĩ Thiên Kim, NSND Bạch Tuyết có mặt từ sớm, cùng NSƯT Diệu Hiền và con trai của nghệ sĩ Thiên Kim ôn lại kỷ niệm.

  • Các con và dàn nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn đưa cố NS Thiên Kim về nơi an nghỉ cuối cùng

Nghệ sĩ Thái hậu Dương Vân Nga cho biết cuộc sống là vô thường, sống được đến tuổi này là "trời kêu ai nấy dạ", không việc gì phải đau buồn. "Nghệ sĩ Thiên Kim rất đẹp và chỉn chu", NSND Bạch Tuyết chia sẻ trong video.

Khi nhắc lại bài học ngồi thẳng lưng, luôn giữ hình ảnh đẹp đẽ trong mắt khán giả của người thầy - cố NSND Phùng Há, cả Bạch Tuyết và Diệu Hiền đều cười vì nhớ nghề. Khi được hỏi liệu có sợ bị khán giả dị nghị khi cười trong đám tang người khác hay không, bà trả lời:

"Xin lỗi khán giả cho phép tôi giải thích. Người dưới 30 tuổi khi mất người đời thương tiếc nên trong cáo phó để là hưởng dương. Người 60 trở lên qua được một đời người gọi là hưởng thọ. Còn người ở độ tuổi 80 trở lên gọi là tạ thế".

NSND Bạch Tuyết và NSƯT Diệu Hiền trong đám tang nghệ sĩ Thiên Kim.

,

赌博大吃小玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

NSƯT Diệu Hiền tiếp lời rằng nghệ sĩ Thiên Kim đã 91 tuổi. Bà đã hưởng được hào quang, được khán giả nhớ tới qua những vai diễn. Vì thế chúng ta phải mừng vì nghệ sĩ Thiên Kim không bị đau đớn trước lúc ra đi.

"Như chị Diệu Hiền đã nói, mình phải mừng cho cô vì cô đi rất đẹp. Mình phải mừng cho cô. Chuyện buồn khóc ai cũng giả bộ được. Chúng tôi phải sống thật vì là những nghệ sĩ thân thiết với nhau", NSND Bạch Tuyết nói thêm.

  • Cuộc sống của Tú Dưa tuổi U45: Sau nhiều lận đận, giờ viên mãn bên vợ 3, sự nghiệp ra sao?

Buổi nói chuyện có mặt con trai của nghệ sĩ Thiên Kim. Ông yêu cầu NSND Bạch Tuyết hát một câu tặng mẹ. Sau khi thể hiện một đoạn trong Dạ cổ hoài lang, giọng ca Đời cô Lựu gửi lời cuối đến nghệ sĩ Thiên Kim: "Chúc chị Kim siêu sanh tịnh độ. Chúc chị phù hộ con cháu làm ăn phát đạt, con cháu đoàn tụ".

Sáng 22/2, người thân, đồng nghiệp, bạn bè và hàng trăm khán giả yêu mến nghệ sĩ Thiên Kim đã tập trung tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ TPHCM để tiễn đưa người nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Các người con trong lễ di quan của nghệ sĩ Thiên Kim.

Trong tiếng nhạc buồn của ca khúc Đất phương Nam , những người tiễn đưa và con cháu của nghệ sĩ Thiên Kim đã cúi đầu, đứng lặng bên linh cữu để nói lời tiễn biệt. Con cháu của nghệ sĩ Thiên Kim tề tựu đông đủ để đón mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chia sẻ với Tiền Phong , NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết tâm nguyện của nghệ sĩ Thiên Kim là được sống những ngày cuối đời tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ: "Cô chỉ muốn ở Viện Dưỡng lão nghệ sĩ do cảm thấy có người quan tâm mình. Tôi đã bàn với gia đình, nếu cô có suy nghĩ như vậy thì chúng ta nên quàng cô tại Viện dưỡng lão. Tôi cũng làm theo ý nguyện của gia đình".

Hé lộ những sự thật ít biết về nam tài tử Park Seo Joon

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。