U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):"Vua thẻ đỏ" khét tiếng nhất: Ramos "chặt chém" chưa là gì với cầu thủ này

U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

"Vua thẻ đỏ" khét tiếng nhất: Ramos "chặt chém" chưa là gì với cầu thủ này

Sự kiện: Sergio Ramos Paris Saint-Germain Chia sẻ

Không ít người có thể chưa biết tới cầu thủ nhận số lượng thẻ đỏ hơn rất nhiều so với Ramos.

Khi nhắc tới những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử bóng đá thế giới, các CĐV chắc chắn không thể bỏ qua Ramos. Cầu thủ nổi tiếng với lối đá " chém đinh chặt sắt" này nhận tới 28 thẻ đỏ trong suốt sự nghiệp của mình.

Danh sách top 5 cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất thế giới

Anh là hung thần của không ít cầu thủ tấn công, thậm chí còn bị nhiều fan căm ghét. Điều này khiến cho các trọng tài thường xuyên hỏi thăm anh với những tấm thẻ đỏ không thương tiếc. Tuy nhiên Ramos cũng chỉ xếp thứ 2 trong số những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Xếp trên Ramos là Gerardo Bedoya khi anh nhận tới 46 thẻ đỏ, con số gần gấp đôi so với Ramos. Cầu thủ từng khoác áo Sante Fe được coi như gương mặt xấu chơi nhất lịch sử bóng đá thế giới. 

Trong khi đó, cầu thủ có tên Cyril Rool xếp ngay dưới Ramos với 27 thẻ đỏ. Tuy nhiên anh hiện nghỉ hưu và không thể "đua" được với Ramos về số thẻ đỏ.

Đáng chú ý trong top 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ nhiều nhất thế giới, chỉ có Ramos còn thi đấu và đóng vai trò quan trọng trong màu áo PSG. Những cái tên khác hiện đều giải nghệ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-the-do34-khet-tieng-nhat-ramos-34chat-chem34-chua-la-gi-...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-the-do34-khet-tieng-nhat-ramos-34chat-chem34-chua-la-gi-voi-cau-thu-nay-c28a47290.html

Đại gia Ả Rập chơi lớn sau khi có Ronaldo, chiêu mộ cả Ramos & sao Barca

Al Nassr sẽ không dừng bổ sung ngôi sao nổi tiếng sau khi đã có được Ronaldo.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。