手机新2管理端(www.99cx.vip):Cứu cụ bà 80 tuổi ở Đắk Lắk bị rơi xuống vực sâu 15 m

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Lực lượng cứu hộ đưa cụ bà lên khỏi vực sâu.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk, vừa có báo cáo về việc cứu hộ thành công một người rơi xuống vực sâu. Đó là cụ bà N.T.H. (80 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột).

Trước đó, ngày 21/1 (30 Tết), một người dân trên đường đi thăm rẫy, phát hiện cụ bà nằm bất động dưới vực sâu (khoảng 15 m) tại thôn 4 (xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột) nên báo cho lực lượng chức năng.

Ngay khi nhận được tin tức, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng triển khai phương tiện đến hiện trường để tổ chức cứu nạn.

Khu vực xảy ra sự cố nằm trong rẫy sâu, xa khu dân cư, do đó việc đến được hiện trường của cán bộ, chiến sĩ gặp không ít khó khăn.

Hiện trường cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Khi tiếp cận được với nạn nhân, cán bộ, chiến sĩ CNCH phát hiện cụ bà bị chấn thương vùng đầu và không thể cử động được; khu vực đất xung quanh bị xói mòn, cây cối có nguy cơ gãy đổ gây nguy hiểm.

Mặc dù trong điều kiện rất khó khăn, địa hình phức tạp, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã đưa được nạn nhân đến nơi an toàn, tiến hành sơ cứu và phối hợp đưa nạn nhân đến bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin từ gia đình, nạn nhân bị bệnh đãng trí và bỏ nhà đi khoảng trưa ngày 20/1, người nhà đã chia nhau tìm kiếm nhưng không được.

Trước đó, tối 11/1, lực lượng CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cũng cứu hộ thành công hai cha con rơi xuống giếng bỏ hoang tại đường Đinh Núp, phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột).

Lực lượng cứu hộ xuống giếng sâu cứu hộ hai cha con bị mắc kẹt dưới giếng.

Theo thông tin ban đầu, cháu N.V.Đ. (8 tuổi) bị ngã xuống một giếng nước nên người bố của cháu bé đã lao xuống để cứu con và cả hai đều bị mắc kẹt dưới giếng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động 2 xe đặc chủng cùng 20 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương giải cứu, đưa hai cha con khỏi giếng nước an toàn.

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an cũng đã gửi Thư khen ngợi lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk về thành tích trên.

Sách hay về đô thị, thắng cảnh Việt Nam

gồm 30 bài tùy bút được tuyển chọn từ bộ sách Sài Gòn - Chuyện đời của phố (5 tập) đã được xuất bản trong khoảng thời gian từ 2014 - 2018. Bộ sách đến nay đã được tái bản 5 lần.

không đơn thuần là một atlas địa lý, mà như một cẩm nang hình ảnh sinh động, cô đọng về thông tin khi đề cập đến 63 tỉnh thành Việt Nam.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。