幸运哈希源码:Tại sao Erin rời Chicago PD? Lý do thực sự đằng sau lối thoát của Sophia Bush

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau mùa đầu tiên của Chicago Fire, Chicago PD—phần đầu tiên của loạt phim One Chicago—được tạo ra. Tất cả các chương trình NBC nổi tiếng này, bao gồm Chicago Fire, Chicago PD, Chicago Med và Chicago Justice, đều được đặt trong cùng một vũ trụ hư cấu.

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2014, loạt phim thay thế giữa mùa giải được công chiếu trên NBC. Chương trình đã trở thành một hit lớn và hiện đang chạy trong mùa thứ 10. Sophia Bush đóng vai Thám tử Erin Lindsay, một thám tử hung dữ của Đơn vị Tình báo và là cựu CI mà Voight đã cố vấn khi cô còn là một phạm nhân vị thành niên. Erin Lindsay là một trong những nhân vật chính trong bốn mùa đầu tiên của chương trình.

Chicago PD mùa 1

Nữ diễn viên Sophia Bush, một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong One Tree Hill và John Tucker Must Die, đã rời loạt phim NBC Chicago PD vào năm 2017 sau bốn mùa đóng vai thám tử Erin Lindsay.

Bush rời chương trình sau đêm chung kết mùa 4, và có thông tin tiết lộ rằng nhân vật của cô ấy đã chuyển đến Thành phố New York và nhận một vị trí trong FBI. Sophia Bush rời loạt phim cách đây 5 năm, nhưng sự tò mò của công chúng về nữ diễn viên và việc cô bất ngờ rời khỏi dự án vẫn không hề giảm sút.

Tại sao Sophia Bush rời Chicago PD?

Đối với các chương trình One Chicago như Chicago PD, việc mất nhiều nhân vật mỗi mùa là điều thường thấy. Trong khi nhiều diễn viên Chicago rời đi do cốt truyện của các nhân vật của họ phát triển một cách tự nhiên hoặc vì họ quyết định không gia hạn hợp đồng khi hợp đồng của họ kết thúc, thì sự ra đi của Sophia Bush lại gây ra nhiều tranh cãi hơn.

Ban đầu cô ấy nói rằng cô ấy nghỉ việc vì lý do cá nhân. Sophia muốn dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động tích cực và công việc từ thiện, theo đại diện của nữ diễn viên, người đã đưa ra một lời giải thích mơ hồ. Bất chấp lời giải thích của Bush về việc ra đi, suy đoán nhanh chóng lan truyền rằng lý do thực sự khiến cô ra đi liên quan đến “hành vi không phù hợp” và quấy rối tình dục của nam diễn viên phim truyền hình Jason Beghe.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast Armchair Expert, Bush giải thích rằng lý do cô định rời đi sớm hơn nhưng lại ở lại lâu như vậy là để bảo vệ công việc của một số diễn viên và thành viên đoàn làm phim. Trong podcast, cô ấy nói rằng cô ấy đã phải chịu đựng rất nhiều “Hành vi ngược đãi”.

Cô ấy cũng đề cập đến Jason Beghe, người đóng vai Voight trong chương trình, như một nguồn gốc của sự khó chịu, điều này đã thúc đẩy một cuộc điều tra về hành vi của nam diễn viên trên phim trường. NBC đã bắt đầu điều tra sau những lời phàn nàn này và phát hiện ra một số phụ nữ khác bị ảnh hưởng bởi những hành động không phù hợp của Jason.

Jason Beghe

Bush đã than thở trong một cuộc phỏng vấn rằng điều kiện làm việc “không thể chịu đựng được” trong chương trình đã khiến cô ấy trở thành một “ngựa ô” và khiến sức khỏe của cô ấy gặp rủi ro vì dự án. Cô ấy tuyên bố rằng những người chủ của cô ấy không coi trọng cô ấy hoặc muốn đánh mất cô ấy như một nhân vật trong chương trình hơn là thực hiện những thay đổi mà cô ấy muốn.

Bush đặc biệt đề cập đến điều kiện làm việc khó khăn ở Chicago, nơi thường xuyên ở dưới mức đóng băng và mọi người đổ bệnh do thời tiết khắc nghiệt. Trên Twitter, cô cũng bày tỏ sự phẫn nộ khi viết rằng trong mọi ngành công nghiệp đều có những người đàn ông quyền lực lạm dụng địa vị, đó là thực tế đối với phụ nữ. Cô ấy nói thêm rằng, vào thời điểm phụ nữ tốt nghiệp đại học, cứ 4 người trong số họ thì có 1 người từng bị hành hung. Cô ấy gọi đó là một “vấn đề phổ biến” cần phải được khắc phục.

Erin sẽ trở lại Chicago PD cho Phần 10 chứ?

Mặc dù đã nhiều năm trôi qua, không có dấu hiệu nào cho thấy Bush sẽ trở lại. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy Bush trở lại, ngay cả khi chỉ xuất hiện với tư cách khách mời. Người hâm mộ tiếp tục tự hỏi liệu Lindsay có bao giờ trở lại Đơn vị tình báo hay không, thậm chí sau ngần ấy năm.

Bush cuối cùng có thể quay trở lại, nhưng xem xét hoàn cảnh ra đi của cô ấy, điều đó dường như là không thể. Cô ấy là một phần quan trọng trong sự thành công của chương trình, và kể từ khi cô ấy rời đi, theo những người hâm mộ chương trình, mọi chuyện đã không còn như trước. Cô ấy đã không rời khỏi bộ phim với điều kiện tốt nhất, vì vậy không có nghi ngờ gì về việc cô ấy sẽ háo hức quay lại, ngay cả với vai trò khách mời.

Cô cũng bận rộn với các công việc diễn xuất khác. Cô xuất hiện với tư cách khách mời trên các chương trình truyền hình nổi tiếng như This Is Us và Love, Victor. Cô đóng vai chính và là nhà sản xuất trong chương trình năm 2022 có tên Good Sam, cùng với Jason Isaacs. Thật không may, chương trình đã bị hủy sau khi phát sóng được một mùa.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。