Cô gái từ quá khứ ra rạp ở Australia

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Cô gái từ quá khứ mở màn cho "Vũ trụ mỹ nhân" của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sau thành công của "Vũ trụ gái già", tạo dựng nên tên tuổi của dàn mỹ nhân như Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ… Sau khi công chiếu tại Việt Nam, bộ phim đang tiếp tục hành trình quảng bá và trình chiếu tại các rạp chiếu quốc tế. Từ ngày 8-12/12 tới đây, bộ phim được lựa chọn trình chiếu tại Liên hoan phim Việt tại Australia (AVFF).

Chia sẻ về sự kiện này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Cô gái từ quá khứ vinh hạnh là một trong số những tác phẩm điện ảnh được khán giả Việt tại Australia cùng những người bản xứ đề cử trình chiếu trong Liên hoan phim AVFF... Chúng tôi mong muốn góp một phần trong việc quảng bá những bộ phim điện ảnh nước nhà tại nước ngoài, và đây chính là dịp để chúng tôi gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe những phản hồi từ chính những kiều bào và khán giả quốc tế".

"Đây là một vinh dự rất lớn của Kaity và đoàn phim Cô gái từ quá khứ. Kaity rất muốn có mặt ở Australia để cùng mọi người thường thức bộ phim, nhưng vì lịch trình vào những ngày cuối năm khiến cho bản thân và dàn diễn viên không thể bay sang. Mong rằng quý khán giả ở Australia sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị cùng tác phẩm điện ảnh này và những bộ phim của Liên hoan Phim Việt tại Australia", Kaity Nguyễn chia sẻ.

,

在线博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Nhà sản xuất - đạo diễn Namcito cho biết thêm: "Hoạt động cinetour của Liên hoan phim AVFF sẽ diễn ra tại 6 thành phố lớn của Úc như Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide và Tasmania. Chúng tôi đã nhiều lần đến Australia để học tập và làm việc, nhưng sự kiện lần này có ý nghĩa quan trọng đối với tôi và Bảo Nhân. Đây cũng là năm thứ 7 của AVFF với sự nghiệp quảng bá điện ảnh Việt tại Australia, tôi tin rằng phim Việt đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả nơi đây".

Liên hoan phim Việt Úc AVFF nhằm mang phim Việt trở lại Australia sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVid-19 và tự hào đánh dấu chặng đường 7 năm AVFF có mặt tại đây. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của điện ảnh Việt, nhiều bộ phim chất lượng cao đã đạt doanh thu ngất ngưỡng trong những năm gần đây, được đề cử các giải thưởng quốc tế và được ấp ủ khi tiến ra thị trường thế giới. Trải nghiệm độc đáo này từ AVFF có thể góp phần thay đổi quan điểm của khán giả về phim Việt và văn hóa xem phim theo một hướng tích cực.

Trong những năm qua, AVFF đã thành công đưa hơn 30 bộ phim ra mắt tại Australia. Với khoảng 5-8 phim mỗi kỳ liên hoan và 10-15 buổi chiếu phim, hơn 10.000 vé đã được bán ra. Bên cạnh đó, độ phủ sóng của Film Việt tại Australia cũng mở rộng từ 2 địa điểm ban đầu (Melbourne & Sydney) thành 4 địa điểm khác (Brisbane, Perth, Adelaide, Tasmania) và cộng đồng trực tuyến trên Facebook có tên Film Việt tại Australia có hơn 14.000 người theo dõi, tiếp cận thường xuyên lên đến 100.000 người.

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。