Telegram私人频道:Cử tri huyện biên giới Kiên Giang mong sớm bình ổn xăng dầu

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Phú và xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành (Kiên Giang). Ảnh: Nguyên Anh

Ngày 21.11, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Kiên Giang, đơn vị số 3 do ông Đỗ Thanh Bình - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh - đã đến tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Phú và xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành sau kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Cử tri nơi đây bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành công của Kỳ họp, tin tưởng, kỳ vọng những quyết sách được đưa ra sẽ góp phần phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, ổn định đời sống nhân dân.

Tuy nhiên, trước những vấn đề nóng hiện nay như tình trạng khan hiếm xăng dầu, giá cả leo thang... các cử tri gửi gắm mong muốn Quốc hội, Chính phủ có giải pháp bình ổn giá các mặt hàng nhất là xăng dầu, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, để người nông dân an tâm sản xuất.

Cử tri Phạm Văn Quyền, xã Vĩnh Phú ý kiến: "Tôi mong các ngành chức năng có chính sách trợ giá nông sản, bao tiêu sản phẩm, tìm kiếm thị trường đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp một cách bền vững. Giá phân bón tăng gấp đôi trong khi giá lúa chỉ trung bình, nông dân không có lãi. Chưa kể khan hiếm xăng dầu cũng ảnh hưởng lớn đến đời sống hàng ngày, trong sản xuất nông nghiệp". 

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Bên cạnh đó, vấn đề được nhiều cử tri quan tâm là giải pháp tháo gỡ khó khăn trong đấu giá thuốc, điều trị bệnh cho nhân dân. Vì người dân đóng bảo hiểm y tế, nhưng khi đến khám, chữa bệnh thì không được cấp phát thuốc đầy đủ, một số thuốc phải ra ngoài mua, việc này gây khó khăn, tốn kém cho người bệnh.

Ngoài ra, cử tri Nguyễn Văn Tâm, xã Vĩnh Phú cũng kiến nghị tỉnh rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính trường hợp gia hạn thời gian sử dụng đất khi hết hạn đối với đất nông nghiệp, xem xét được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình đối với trường hợp đất tạm giao được cấp giấy chứng nhận trước đây…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang Đỗ Thanh Bình cảm ơn các ý kiến phát biểu của cử tri, đây là những ý kiến thiết thực, phản ánh những vấn đề thực tiễn đặt ra ở cơ sở.

Ông Bình cho biết tỉnh đã có Công văn về việc tăng cường quản lý, kiểm tra, giám sát và xử lý vi phạm đối với hoạt động kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn tỉnh. Tỉnh chỉ đạo nghiêm việc xử lý các hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu, đặc biệt là các hành vi găm hàng, tạo khan hiến nguồn cung xăng dầu.

Ông Đỗ Thanh Bình cũng đề nghị các sở, ngành, địa phương nghiên cứu các giải pháp, tập trung giải quyết những vấn đề cử tri phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền. 

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。