Telegram搜索技巧:Ajinomoto đồng hành cải thiện dinh dưỡng cho người Việt

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Ajinomoto đồng hành cải thiện dinh dưỡng cho người Việt

Chia sẻ

Với thế mạnh trong dinh dưỡng và sức khỏe, Công ty Ajinomoto Việt Nam không ngừng đóng góp vào mục tiêu cải thiện dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc và thể lực cho người Việt Nam thông qua các chương trình dinh dưỡng dành cho học sinh tiểu học và bà mẹ, trẻ em.

Đồng hành cùng bữa ăn bán trú của các trường tiểu học toàn quốc

Nhằm mang đến những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và ngon miệng cho học sinh tiểu học bán trú toàn quốc, từ năm 2017, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế triển khai Dự án Bữa Ăn Học Đường đến các trường tiểu học bán trú trên toàn quốc. Dự án đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía nhà trường, phụ huynh và các em học sinh là đối tượng trực tiếp thụ hưởng những lợi ích từ Dự án.

Các em học sinh tại trường tiểu học Nam Từ Liêm - Hà Nội thưởng thức bữa trưa đề xuất từ Phần mềm.

Dự án cung cấp Phần mềm “Xây dựng Thực đơn Cân bằng Dinh dưỡng” với hơn 120 thực đơn có sẵn gồm trên 360 món ăn, được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng theo nhu cầu lứa tuổi, đa dạng và ngon miệng; được phân chia theo 3 khu vực miền Bắc, Trung và Nam. Ngoài các thực đơn có sẵn, nhà trường cũng có thể tự tạo thực đơn mới cân bằng dinh dưỡng bằng cách kết hợp các món ăn trong ngân hàng thực đơn hoặc chọn nguyên liệu địa phương.

Bà Trần Lưu Hoa - Phó Giám Đốc Sở GDĐT Hà Nội phát biểu tại Hội nghị báo cáo kết quả triển khai Dự án Bữa ăn học đường giai đoạn 2020-2022 tại Hà Nội ngày 24.10 vừa qua.

Bên cạnh đó, Chương trình “3 phút thay đổi nhận thức” phổ cập về kiến thức dinh dưỡng cơ bản của thực phẩm qua áp phích và các video sinh động, giúp học sinh hình thành thói quen ăn uống khoa học hơn và tạo điều kiện để các em học thêm tiếng anh cũng như các kiến thức khoa học thú vị.

Hoạt động giáo dục kiến thức dinh dưỡng cho học sinh qua áp phích của Chương trình “3 phút thay đổi nhận thức”.

Chỉ với một tài khoản tại website, các trường có thể sử dụng miễn phí toàn bộ các chức năng của Phần mềm này.

Chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Tiếp nối thành công của Dự án Bữa Ăn Học Đường, từ tháng 12.2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em và Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế triển khai Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”. Phần mềm thuộc Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em, hướng đến mục tiêu đóng góp vào việc chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, từ đó góp phần nâng cao tầm vóc cho người Việt. Đến nay, Chương trình đã được triển khai rộng rãi tại 26 tỉnh thành với những phản hồi tích cực từ các cán bộ y tế, bà mẹ và người chăm sóc trẻ dưới 5 tuổi trên toàn quốc.

Website Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em.

Giải quyết những lăn tăn về dinh dưỡng và sức khỏe của bà mẹ và trẻ em, Phần mềm mang đến ngân hàng thực đơn cân bằng dinh dưỡng đa dạng với hơn 2.500 món ăn được phân chia theo 3 khu vực Bắc, Trung và Nam và đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế dành cho bà mẹ và trẻ em.

Mẹ và người chăm sóc trẻ cũng có thể tự xây dựng thực đơn mới cân bằng dinh dưỡng bằng cách linh hoạt thay đổi nguyên liệu, món ăn từ ngân hàng thực đơn mà vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng.

Thực đơn cho bà mẹ mang thai 3 tháng đầu tại Phần mềm.

Đặc biệt, Phần mềm còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe của mẹ và bé với công cụ Theo dõi sức khỏe tại nhà, giúp mẹ xác định tình trạng dinh dưỡng trước khi mang thai thông qua chỉ số khối cơ thể BMI, đồng thời biết được số cân nặng cần tăng để có thai kì khỏe mạnh. Với bé dưới 5 tuổi, công cụ sẽ theo dõi sự tăng trưởng cân nặng và chiều cao so với tuổi qua biểu đồ Z-score, từ đó đưa ra khuyến nghị phù hợp.

Các chức năng hữu ích từ Phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho mẹ và bé đã được gói gọn tại website. Chỉ cần đăng ký tài khoản là người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí những tính năng này.

Với những kết quả tích cực mà các dự án và chương trình đang mang lại cho các đối tượng thủ hưởng là học sinh tiểu học cũng như bà mẹ và trẻ em, Ajinomoto Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động nhằm đóng góp vào mục tiêu nâng cao tầm vóc và thể lực cho thế hệ tương lai Việt Nam.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ajinomoto-dong-hanh-cai-thien-dinh-duong-cho-nguoi-viet-1409712.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/ajinomoto-dong-hanh-cai-thien-dinh-duong-cho-nguoi-viet-1409712.ngn

Chia sẻ (Nông thôn Việt) . ,

Telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索技巧包括Telegram搜索技巧、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,Telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。