www.a55555.net:One Piece Chương 1065: Vegapunk sắp chết?

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chúng ta sẽ sớm có One Piece Episode 104. Nó sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Ảnh bìa có Gear 5 Luffy trong tư thế mỉm cười mang tính biểu tượng của anh ấy. Phía sau anh là Momonosuke và Hiyori, cùng với lâu đài Flower Capital. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình một bản sao.

Trong Chương hiện tại, chúng ta đã xem qua Akainu. Anh ta có lẽ muốn tấn công và bắt giữ cả Law và Blackbeard, những người đang chiến đấu trên đảo Winner.

Tuy nhiên, anh buộc phải chờ xem chuyện gì đã xảy ra. Có thể trong bản quét thô One Piece 1065chúng ta sẽ thấy Akainu thực hiện một động thái chiến thắng.

Với doanh thu hơn 17,3 tỷ đồng, One Piece Film: Red đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 9 tại Nhật Bản. Thành tích này mất 79 ngày. Phim vẫn đang chiếu tại các rạp. Thu nhập của nó sẽ tiếp tục tăng với các bản phát hành OTT và DVD. Chúng ta sẽ xem nơi cuối cùng nó đã hạ cánh.

Straw sắp gặp Vegapunk trong sân khấu Sky Island Lab. Cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra như thế nào? Họ sẽ có những loại tương tác nào? Tại sao Zoro vẫn ở lại mặc dù anh ấy có điều gì đó muốn hỏi nhà khoa học? One Piece manga 1065 spoilers sẽ cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin về phần này.

One Piece Chap 1065 Spoiler

Câu chuyện bìa xác nhận rằng chính Kuzan đã bắt cóc Pudding, với sự giúp đỡ của Augur. Kuzan đã chính thức trở thành Hải tặc Râu đen!

Bây giờ, vì vụ bắt cóc của Pudding có vẻ khá mới, chúng ta có nên mong Law gặp anh ta không? Râu Đen có đưa cựu đô đốc đi cùng không? Chúng ta sẽ thấy điều này trong manga One Piece 1065 spoilers.

Ai có thế thượng phong giữa Law và Blackbeard?

Chúng ta bắt đầu chương với việc Law chiến đấu với Râu Đen. Yonko vẫn đang chiến đấu trên đầu Doc và Stronger. Law đưa con tàu của mình cho Hakugan để anh ta có thể tập trung vào trận chiến. Law sử dụng Amputate để chống lại Tremor Crush của Râu Đen.

Cả hai người trong số họ quản lý để vượt qua nhau.

Râu đen nhận ra rằng Law đã đánh thức sức mạnh của mình. Sử dụng Re Room, Law chém Stronger và Doc tin rằng con ngựa đã chết. Râu Đen lao vào một lần nữa, chỉ để chống lại cú sốc Wille của Law.

Anh ta chịu rất nhiều sát thương và bị Augur lấy đi.

Dù bị xô đẩy rất nhiều nhưng Yonko vẫn không hề nao núng. Cười điên cuồng, anh nói rằng anh sẽ chỉ tiến về phía trước. Anh ta sẽ tiếp tục tấn công trong One Piece Chap 1065 quét thô.

Các đội đang làm gì?

Trong khi các thuyền trưởng chiến đấu, các thuyền viên cũng đang làm việc chăm chỉ. Augur đang hỗ trợ đội trưởng của mình, trong khi Bepo và Jean đang bảo vệ Law khỏi những tay súng bắn tỉa. Doc cố gắng tấn công bằng quả bom táo của mình nhưng không thành công vì người của Law rất giỏi đi biển.

Cướp biển trái tim cố gắng đánh chìm tàu ​​của Râu Đen. Cuộc tấn công của họ đã gây ra một số thiệt hại lớn, nhưng con tàu vẫn chưa bị chìm. Những người trong đó không khỏi bối rối vì họ quá tin tưởng Yonko.

Law nói rằng vì tất cả băng hải tặc Râu Đen đều là người sử dụng Trái ác quỷ, điểm yếu của họ là nước và anh ta sẽ sử dụng thứ đó.

Tuy nhiên, Blackbeard cho biết lợi ích của loại quả này vượt xa các vấn đề. Đó là bản chất của những loại trái cây đó. One Piece 1065 Raw sẽ tiếp tục với trận chiến. Chúng ta sẽ xem liệu Law có thể chống lại được Black Vortex hay không.

Đội của Luffy đang làm gì?

Bonney không muốn pacifista bị thương. Như vậy, cô ấy đã thay đổi tuổi của mọi người. Luffy và Chopper bây giờ đã rất già, trong khi cô và Jinbe là những đứa trẻ. Mặc dù họ an toàn, nhưng Luffy nói rằng những Pacifistas này chỉ là mô hình.

Chúng ta nghe câu chuyện về Kuma. Anh ta giống một vị vua bạo chúa của Vương quốc Sorbet và bị trục xuất. Kuma trở thành cướp biển và liên minh với Quân đội Cách mạng. Tuy nhiên, anh ta đã bị bắt và bị giam giữ bởi Thủy quân lục chiến.

Vegapunk đã nhìn thấy Kuma và bị ấn tượng bởi sức mạnh và vóc dáng của họ. Vì vậy, anh bắt đầu thử nghiệm của mình để tạo ra các bản sao của Kuma và tăng cường sức mạnh cho cơ thể của mình. Đổi lại, cựu Quốc vương trở thành một Shichibukai và tiếp tục là một Hải tặc.

Tuy nhiên, Bonney không thể chấp nhận sự thật rằng Kuma đã bị biến thành một người máy. Cô khẳng định rằng cha cô không bao giờ là bạo chúa và ông ghét Chính phủ Thế giới. Vì vậy, cô ấy phải tìm ra lý do tại sao Vegapunk lại làm tất cả những điều này với Kuma.

Cả nhóm thấy mình đang ở trong một bãi phế liệu, nơi mà tuổi của họ được phục hồi trở lại bình thường. Họ hiện đang thu thập một số tiện ích thích hợp và tiếp tục Phần mở rộng One Piece Chương 1065.

Team Sunny đang làm gì?

Phi hành đoàn đang theo dõi Vegapunk Lilith. Zoro và Brook quyết định ở lại Sunny. Phần còn lại được đưa lên bầu trời. Mặt đất có Fibriophase, và nhà máy với công nhân và nhà nghiên cứu.

Bầu trời có Labophase, nơi Vegapunk thực hiện nghiên cứu của mình. Với trang phục mới, phi hành đoàn rất hào hứng với cuộc phiêu lưu của họ trong bản quét năm 1065 của manga One Piece.

Tuy nhiên, ở phần cuối, chúng ta thấy Vegapunk Shaka đang nói chuyện với Dragon. Anh ta muốn thông báo với Nhà Cách mạng rằng cái chết của anh ta có lẽ đã gần kề. Hiện tại chúng tôi không biết là do nguyên nhân tự nhiên hay do sứ mệnh Cipher Pol. Chúng tôi rất vui được tìm hiểu thêm!

Ngày phát hành One Piece 1065

Như các bạn đã biết, mỗi tháng Oda sensei có một tuần nghỉ. Và sự đột phá đó đang diễn ra trong tuần này. Sắp có chương mới.

Quét thô của One Piece 1065 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Chúng sẽ được trích từ các trang của tạp chí Weekly Shonen Jump do Shueisha xuất bản. Bản thô cũng được tìm thấy trên trang web shonen jump plus.

Như thường lệ, các bản thô sẽ được dịch, đánh máy, làm sạch và vẽ lại. Sau đó, các phiên bản khác nhau đã được phát hành. Bản scan tiếng Anh của người hâm mộ Chap này sẽ ra mắt vào khoảng ngày 3 tháng 11 năm 2022. Chúng ta sẽ thấy chúng trên google.

Đối với bản dịch tiếng Anh chính thức của One Piece Chap 1065, chúng tôi sẽ tìm thấy nó vào ngày 6 tháng 11 năm 2022. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bản dịch này qua trang web Mangaplus viz hoặc ứng dụng shonen jump. Đây là những nguồn hợp pháp có nó miễn phí. Đọc ở đây để ủng hộ những người sáng tạo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1065-vegapunk-sap-chet-113289.og

Website: https://otakugo.net/

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。