三公开船棋牌游戏:Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Hành trình ‘gieo chữ’ giữa đại ngàn

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ở tỉnh Đắk Lắk có một buôn làng tên là Lách Ló nằm heo hút giữa rừng sâu, nơi cuộc sống của những hộ đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn.

Có được miếng ăn đủ no đã khó và chưa dám mơ đến việc học chữ. Nhưng sự đổi khác đã đến với buôn làng khi có những người giáo viên. Bằng tất cả sự thấu hiểu và tình yêu trẻ thơ ở vùng sâu vùng xa, họ đã tình nguyện đến đây gieo chữ, bám lớp.

Buổi sáng ở buôn Lách Ló, xã Nam Ka, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk, thay vì theo cha mẹ lên nương rẫy, những đứa trẻ được đi học. Thầy Y Nhang R’Bing - người đã gắn bó với trẻ em nơi đây gần 6 năm dù nhà thầy rất cách xa buôn.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Điều kiện không cho phép, nên các em lớp 1, 2, 3 phải học chung một lớp, và nói nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng lớp học lúc nào cũng nghiêm túc, chăm chú.

Buôn Lách Ló nằm sâu nơi thung lũng, là một trong những nơi nghèo nhất nước. Hành trình vào được buôn đã khó, những giáo viên tình nguyện sống ở buôn càng khó khăn, thiếu thốn, và phải chấp nhận không Internet. Nhưng bù lại, nụ cười và niềm say mê con chữ của những đứa trẻ chính là niềm vui và động lực để thầy cô gắn bó với Lách Ló.

Ở giữa một buôn nghèo, có một điểm trường được xây khang trang, sạch sẽ, có những người thầy tận lòng gieo chữ, những đứa trẻ ham học… Và mỗi ngày, tiếng đọc con chữ vang vọng nơi thung lũng đại ngàn, đó chính là thanh âm của niềm vui, của hy vọng cho một tương lai tươi sáng hơn với trẻ em nơi đây.

,

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。