新2代理网址:Vụ gửi con đi chữa bệnh, nhận về tro cốt: Nhiều chi tiết mập mờ khó hiểu

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Gia đình từng miễn tố giác tội phạm

Ngày 14/9, thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tiếp tục điều tra, giải quyết đơn tố giác tội phạm của ông N.H.N. (45 tuổi, trú tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) liên quan đến cái chết của cháu N.L.M.Q. (SN 2019, con trai ông N.).

Trước đó, ngày 15/4, Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận hồ sơ giải quyết ban đầu của Công an TP Huế đối với đơn trình báo của ông N.H.N. tố cáo ông L.M.Q. (SN 1977, tạm trú TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) về hành vi chữa bệnh gây chết người rồi tự ý thiêu thi thể con trai của mình.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng thông tin quá trình giải quyết đơn tố giác của gia đình ông N.H.N. (Ảnh: M.V).

Theo nội dung đơn trình bày, tháng 3/2022, ông N. đã giao con trai 3 tuổi của mình cho ông Q. để hỗ trợ can thiệp vì cháu có dấu hiệu chậm nói. Vợ chồng ông N. đưa con từ TP Huế vào Lâm Đồng giao cho ông Q. đồng thời đặt cọc 600 triệu đồng.

Tuy nhiên, đến cuối tháng 3/2022, ông Q. bất ngờ quay lại Huế và bàn giao cho vợ chồng ông N. một hũ tro cốt.

Ông Q. cho biết trong quá trình ông chăm sóc, con trai ông N. mắc Covid-19 và tử vong. Trên đường chở thi thể cháu về lại Huế, ông Q. đã tự thiêu xác cháu vì sợ thi thể phân hủy.

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã lập tức điều tra, xác minh các thông tin liên quan.

Công an tỉnh Lâm Đồng nhiều lần mời đại diện gia đình ông N.H.N. làm việc và cung cấp các mẫu vật nhằm phục vụ quá trình điều tra. Tuy nhiên, ông N.H.N. có đơn xin đến làm việc chậm do sức khỏe không tốt. 

Ngày 9/4, ông N.H.N. gửi đơn xin miễn tố giác tội phạm đối với ông L.M.Q. nhưng đến ngày 3/8, ông N.H.N. tiếp tục có đơn tố cáo trở lại.

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, từ khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu gia đình ông N.H.N. cung cấp mẫu vật phục vụ giám định.

Đến ngày 9/9, ông N.H.N. đã bàn giao cho cơ quan công an. Hiện các mẫu trên đã được đưa trưng cầu giám định tại TPHCM.

Nhiều nội dung mập mờ

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Liên quan đến vụ cháu N.L.M.Q., trước hết, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Lâm Đồng cho biết tại địa bàn phường Lộc Tiến (TP Bảo Lộc- nơi ông Q. nuôi dưỡng cháu N.L.M.Q.) không có cơ sở nào được cấp phép nuôi dạy trẻ khuyết tật, chậm phát triển.

Tương tự, lãnh đạo UBND phường Lộc Tiến cũng cho biết nơi ông Q. tạm trú tại đường Phan Chu Trinh (phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc) không phải cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Trong thời gian qua, trên địa bàn phường Lộc Tiến cũng không ghi nhận trường hợp nào tên N.L.M.Q. mắc Covid -19 và cũng không có người nào chết vì Covid-19.

Căn nhà nơi ông Q. tạm trú và chăm sóc cháu bé tại phường Lộc Tiến (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) trống trải, hiện không ai ở (Ảnh: P.Đ).

Trong khi đó, làm việc với cơ quan công an tỉnh Lâm Đồng, ông Q. cho biết trong thời gian ông nhận chăm sóc, cháu bé có biểu hiện ho, sốt và ông kiểm tra, thấy cháu mắc Covid-19.

Sau đó, ông Q. và người giúp việc tự mua thuốc cho cháu uống. Tối 24/3, cháu bé sốt trở lại, đến sáng 25/3 thì tử vong. 

Ông L.M.Q. khai đã cuộn thi thể cháu vào thùng giấy, dùng băng keo dán kín và dùng xe ô tô cá nhân chở thi thể cháu bé về hướng huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng).

Khi vào một con đường nhỏ, ông Q. nói bà B. (người phụ nữ đi cùng) ngồi chờ. Sau đó, ông Q. đi sâu vào bên trong khu rừng, bỏ thùng giấy chứa thi thể cháu bé vào xô sắt và thiêu. Sau 5 giờ đồng hồ, ông Q. dọn dẹp và rời khỏi khu rừng.

Sau khi đi đến Khánh Hòa, ông Q. mới nói cho bà B. biết là cháu bé đã chết do Covid-19 và đã thiêu thi thể.

Ngày 27/3, ông và bà B. mua hũ đựng tro cốt để đổ phần tro cốt trong xô sắt ra và mang đi Huế giao cho gia đình.

Quá trình làm việc với công an, ông Q. lúc thì nói đốt thi thể cháu bé ở Đắk Lắk, lúc lại nói ở huyện Đam Rông (Lâm Đồng). Tuy nhiên, khi cơ quan điều tra yêu cầu đưa đến các địa điểm trên để kiểm tra, xác minh, ông Q. đưa ra giấy tờ với lý do sức khỏe yếu chưa đi được.

Nội dung này cũng được ông N.- bố của bé trai kể lại. Ông N. cho biết, khi nhận được hũ tro cốt con trai, ông có hỏi ông Q. là đốt xác con ở đâu, nhưng ông Q. trả lời mập mờ, không nói địa chỉ cụ thể.

Theo ông N., trước đó, gia đình từng có đơn miễn tố giác đối với ông L.M.Q., xuất phát từ những lý do gia đình và sức khỏe của ông N. không tốt.

Sau đó, thấy có nhiều dấu hiệu nghi vấn con mình bị xâm hại nên đến ngày 3/8, ông N. lại làm đơn gửi Công an Lâm Đồng xin rút lại đơn không tố giác tội phạm.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。